Vận Tải Trâu Vàng tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng từ 25 tấn 100 tấn đến 500 tấn, cho thuê xe cẩu nâng người,…. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả. Tiết kiệm được chi phí vận hành của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng

Dòng xe cẩu chuyên dụng 25 tấn, 50 tấn, 100 tấn tại Vận tải Trâu Vàng luôn đảm bảo chất lượng, an toàn chính hãng. Tất cả xe đều được kiểm tra và bảo hành cẩn thận trước khi cho khách hàng thuê. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sử dụng những hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như xe Hyundai, Trường Hải, Hino, Kato…

Do đó khi thuê xe cẩu chuyên dụng tại Vận tải Trâu Vàng bạn hoàn toàn yên tâm,. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo đảm hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Ưu điểm về dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Vận tải Trâu Vàng bạn sẽ được báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật của từng loại xe. Để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm trong bảo quản hàng hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao. Họ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách. Nhằm tránh được những tình trạng không may mắn xảy ra.

Ngoài ra thủ tục thuê xe nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng cùng mức giá phải chăng. Chắc chắn tất cả sẽ làm hài lòng các bạn ngay lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

CTY VẬN TẢI TRÂU VÀNG
Địa chỉ: số 5 ngách 101/18 phố Hào Nam, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội, Hà Nội
Web: vantaitrauvang.comHotline: 0946249999 – 0855336336